เดินเล่น ธัญญะ พาร์ค ศรีนครินทร์ ระหว่างซ่อมรถกันไหม?

ในทุก ๆ ปีจะต้องมีช่วงเวลาที่เราต้องนำรถไปตรวจเช็คสุขภาพ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ไส้กรอง เช็คยาง ผ้าเบรค และแบตเตอร์รี่ ถ้าเสร็จเร็วก็ชิวๆไป บางทีอาจจะต้องใช้เวลาแล้วเราจะทำอะไรดี วันนี้เลยจะพามาเที่ยวธัญญะ พาร์ค ศรีนครินทร์ กันนน! จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยย 

ศุนย์การค้าแนวคิดรักษ์โลกแห่งแรกของเมืองไทย ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดด้วยความห่วงใยในสิ่งแวดล้อม ที่มีแรงบันดาลใจสวนพฤกษศาสตร์ กับอาคารสีเขียว ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดังนั้นจึงมีพื้นที่สีเขียวมากมาย เพื่อเติมความสดชื่น มีต้นไม้ใหญ่ และสวนต่างๆ สามารถมาสัมผัสบรรยากาศดี ๆ ถ่ายรูป พักผ่อนได้เต็มที่ รู้จักธัญญะแล้วมาดูกันว่า ธัญญะ มีอะไรให้ทำบ้าง

  1. ธัญญะ ทำพาสปอร์ตได้นะ เตรียมเอกสารมาให้ครบ สะดวก สบาย สถานที่กว้างใหญ่ รับคนได้เยอะ มาทำรอคิวไม่นาน ยิ่งมาวันธรรมดา รอแป๊บเดียวก็เสร็จแล้ว และตอนนี้สามารถจองคิวล่วงหน้าก่อนมาได้ จะช่วยประหยัดเวลาขึ้นไปอีก 
  2. ร้านเด็ดๆต้องลอง สำหรับใครที่หิวระหว่างรอซ่อมรถสามารถแวะไปทานอาหารอร่อยๆได้เลย มีร้านเด็ด ร้านอร่อยเพียบ แอบบอกก่อนว่ามีร้านเนื้อเด็ดๆ ต้นตำหรับจากญี่ปุ่นด้วย 
  3. คาเฟ่ก็มีนะ กินมื้อหนักแล้วต้องปิดด้วยของหวาน ร้านคาเฟ่ ของหวานก็มีให้เลือกมากมาย หาของหวานรอ ถ่ายรูปเก๋ๆ ชิคๆ ได้เลย หรือ ใครที่อยากทำงานนั่งฆ่าเวลาก็มีร้านคาเฟ่หรือร้านอาหารที่มี Wifi และ ปลั๊กพร้อม
  4. มาช้อปปิ้งกันเถอะ ที่นี่มีอีเว้นท์ให้ช้อปปิ้งอยู่เรื่อยๆ และมีร้านค้าประจำให้เดินเลือกอีกด้วย สามารถมาร่วมอีเว้นท์และเดินซื้อของชิวๆได้เลย

เผลอแป๊บเดียวก็ถึงเวลาไปรับรถแล้ว แค่นี้เวลารอรถก็ดูสั้นลงไปเยอะเลย ท่านใดที่สนใจจะมาเดินเล่นที่ธัญญะ พาร์ค สามารถนำรถเข้ามารับบริการที่ศูนย์บริการนิสสัน เอส.เอ็ม.ที สาขาศรีนครินทร์ ดูแลอย่างดีด้วยการรับประกันงานซ่อมและอะไหล่รถยนต์เป็นเวลา 1 ปี หรือ 20,000 กิโลเมตร อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน หรือจะมาเดินดูรถรุ่นใหม่ๆพร้อมทดลองขับ และสอบถามข้อมูลได้ที่พนักงาน หรือก่อนเข้าใช้บริการสามารถดูรายละเอียดได้ที่ https://nissansmt.com/service/