จำหน่ายรถ นิสสันมือสอง สภาพดี ราคาคุ้มค่า | Nissan SMT

Certified Used Car

นิสสันมือสอง รับรองคุณภาพ ตรวจเช็คโดย Nissan SMT

คุณกำลังมองหารถสักคันเอาไว้ใช้งานอยู่หรือเปล่า แต่ถ้าจะถอยรถใหม่ป้ายแดงราคาก็แรงไปสำหรับคุณ ดังนั้นรถมือสองจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณในตอนนี้ ถึงแม้จะไม่ใช่รถใหม่เอี่ยมที่เพิ่งถอยมาจากศูนย์แต่ราคาถูกกว่า 20-30% แล้วถ้าคุณได้รถรุ่นที่ต้องการแถมราคาถูกกว่าเป็นแสน แค่ฟังดูก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมละ

ดังนั้นใครที่กำลังมองหานิสสันมือสอง คุณภาพดี สภาพเครื่องยนต์ผ่านการตรวจสอบโดยทีมผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์ Nissan SMT ที่ผ่านการอบรมจากบริษัท Nissan Motor (Thailand) หากคุณซื้อรถนิสสันมือสองกับเรา การันตีได้เครื่องยนต์คุณภาพดีในราคาที่เหมาะสมแน่นอน

รถใหม่ล่าสุด

เหตุผลที่คุณต้องซื้อ Nissan มือสองกับ SMT

ตรวจเช็คเครื่องยนต์นิสสันมือสองทุกคัน

รถยนต์นิสสันมือสองที่ Nissan SMT เปิดจำหน่าย ทุกคันจะต้องผ่านการตรวจสอบ (Certified) รับรองคุณภาพตามมาตรฐานสากลของ Nissan Global จะต้องเป็นรถที่ไม่มีประวัติอุบัติเหตุรุนแรง
เช็กระบบทั้งภายในและภายนอกรถยนต์ เช่น

 

ใช้งานไม่เกิน 6 ปี ระยะไม่เกิน 130,000 กม.

นอกจากในส่วนของเครื่องยนต์ที่ทาง SMT ตรวจสอบอย่างละเอียดแล้ว เกณฑ์การเลือกรถยนต์นิสสันมือสองต้องอายุการใช้งานไม่เกิน 6 ปี และระยะทางต้องไม่เกิน 130,000 กม. เพราะยิ่งอายุการใช้งานและระยะทางใช้รถเยอะเท่าไหร่ ปัญหาเครื่องยนต์ที่จะตามมาก็มีมากขึ้น ถ้าคุณซื้อไปใช้อาจะต้องคอยเอารถวิ่งเข้าออกอู่ไปซ่อมอยู่เรื่อยๆ

 

ซื้อ Nissan มือสองกับ SMT รับประกัน 1 ปี

รับประกันคุณภาพครอบคลุมอะไหล่กว่า 170 รายการ ในระยะเวลา 1 ปี หรือระยะทาง 30,000 กม. ในกรณีที่รถยนต์นิสสันมือสองยังอยู่ในเงื่อนไขการรับประกันคุณภาพรถใหม่ 3 ปี หรือ 100,000 กม. จะได้รับประกันคุณภาพ Nissan Used Car ต่ออายุรับประกันอีก 1 ปี หรือ 25,000 กม. หลังจากประกันคุณภาพรถใหม่หมดลง

*สามารถเข้ารับบริการเคลมที่ศูนย์บริการนิสสัน 180 แห่งทั่วประเทศไทย

 

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อรถเก๋งนิสสันมือสอง

แพ็คเกจบริการหลังการขาย ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจส่วนลดราคาอะไหล่ 10%, แพ็คเกจเช็กระยะ SAVE SAFE, แพ็คเกจเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง SAVE SAFE สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มได้ที่นี่ Nissan Save Safe Package

บัตรสมาชิก YES SMT! พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่ใช้บริการกับศูนย์ Nissan SMT ไม่ว่าจะเป็น ซื้อรถนิสสัน, เข้าศูนย์ซ่อมนิสสัน, ซื้อนิสสันมือสองกับเรา และอื่นๆ สามารถใช้บัตรสมาชิกในการรับสิทธิพิเศษเหนือใคร