Nissan Intelligent choice

Certified used Car

รถมือสอง รับรองคุณภาพ ตรวจเช็คโดย Nissan SMT

คุณกำลังมองหารถสักคันเอาไว้ใช้งานอยู่หรือเปล่า แต่ถ้าจะถอยรถใหม่ป้ายแดงราคาก็แรงไปสำหรับคุณ ดังนั้นรถมือสองจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณในตอนนี้ ถึงแม้จะไม่ใช่รถใหม่เอี่ยมที่เพิ่งถอยมาจากศูนย์ แต่ราคาถูกกว่า 20-30% แล้วถ้าคุณได้รถรุ่นที่ต้องการแถมราคาถูกกว่าเป็นแสน แค่ฟังดูก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมละ

ดังนั้นใครที่กำลังมองหานิสสันมือสอง คุณภาพดี สภาพเครื่องยนต์ผ่านการตรวจสอบโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ จากศูนย์ Nissan SMT ที่ผ่านการอบรมจากบริษัท Nissan Motor (Thailand) หากคุณซื้อรถนิสสันมือสองกับเรา การันตีได้เครื่องยนต์คุณภาพดีในราคาที่เหมาะสมแน่นอน

รถใหม่ล่าสุด

เหตุผลที่คุณต้องซื้อรถมือสองกับ SMT

ตรวจเช็คเครื่องยนต์นิสสัน มือสองทุกคัน
รถยนต์นิสสันมือสองที่ Nissan SMT เปิดจำหน่าย ทุกคันจะต้อง ผ่านการ ตรวจสอบ (Certified) รับรองคุณภาพตามมาตรฐานสากลของ Nissan Global จะต้องเป็นรถ ที่ไม่มีประวัติอุบัติเหตุรุนแรง เช็ก ระบบทั้งภายในและภายนอกรถยนต์ เช่น
 • การตรวจสอบสภาพตัวถังรถ
 • การตรวจสอบยางและล้อรถยนต์
 • การตรวจสอบสภาพภายในรถ
 • การตรวจสอบระบบช่วงล่าง
 • การตรวจสอบระบบเครื่องยนต์
ใช้งานไม่เกิน 6 ปี
ระยะไม่เกิน 130,000 กม.
นอกจากเครื่องยนต์รถเก๋งนิสสันมือสองที่ทาง SMT ตรวจสอบอย่าง ละเอียดแล้ว เกณฑ์การเลือกรถยนต์ นิสสันมือสองต้องอายุการใช้งานไม่ เกิน 6 ปี และระยะทางต้องไม่เกิน 130,000 กม.

เพราะยิ่งอายุการใช้งาน และระยะ ทางใช้รถเยอะเท่าไหร่ ปัญหาเครื่อง ยนต์ที่ตามมาก็มีมาก เครื่องยนต์ อาจเสื่อมสภาพไปบ้าง เมื่อเทียบกับ นิสสันมือสองรุ่นอื่นที่อายุการใช้งานไม่มากระยะทางไม่สูง ดังนั้นถ้าคุณ ซื้อไปใช้ อาจต้องคอยเอารถวิ่งเข้า- ออกอู่ไปซ่อม
ซื้อ Nissan มือสองกับ SMT รับประกัน 1 ปี
รับประกันคุณภาพครอบคลุมอะไหล่กว่า 170 รายการ ในระยะเวลา 1 ปี หรือระยะทาง 30,000 กม. ในกรณีที่ รถยนต์นิสสันมือสองยังอยู่ในเงื่อน ไข การรับประกันคุณภาพรถใหม่ 3 ปี หรือ 100,000 กม. จะได้รับ ประกันคุณภาพ Nissan Used Car ต่ออายุรับประกันอีก 1 ปี หรือ 25,000 กม.หลังจากประกันคุณภาพ รถใหม่หมดลง

*สามารถเข้ารับบริการเคลมรถยนต์นิสสันมือสองได้ที่ศูนย์บริการนิสสัน 180 แห่งทั่วประเทศไทย
สิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อรถเก๋ง นิสสันมือสอง
แพ็คเกจบริการหลังการขายไม่ว่าจะ เป็นแพ็กเกจส่วนลดราคาอะไหล่ 10%, แพ็คเกจเช็กระยะ SAVE SAFE, แพ็คเกจเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน เครื่อง SAVE SAFE สามารถอ่าน รายละเอียดเพิ่ม ได้ที่นี่ Nissan Save Safe Package

บัตรสมาชิก YES SMT! พร้อมโปร โมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่ใช้ บริการกับศูนย์ Nissan SMT ไม่ว่าจะเป็น ซื้อรถ นิสสัน, เข้าศูนย์ ซ่อมนิสสัน, ซื้อนิสสัน มือสองกับเรา และอื่นๆ สามารถใช้ บัตรสมาชิกใน การรับสิทธิพิเศษเหนือใคร

4 ข้อที่คุณควรซื้อ NISSAN มือสอง

 • มี Model ให้เลือกหลากหลาย
 • รถเก๋งนิสสันมือสองมีตัวเลือกที่หลากหลายในราคาที่เอื้อมถึง เช่นรถคันเล็กขับขี่ในเมืองอย่าง Nissan Almera รถคันใหญ่พื้นที่เยอะอย่าง Nissan X-TRAIL หรือรถกระบะพร้อมลุย Nissan Navara รถยนต์ไฟฟ้า 100% อย่าง Nissan Leaf และ รถยนต์ e-POWER อย่าง Nissan Kicks ตอบโจทย์ทุกความ ต้องการ ไลฟ์สไตล์ที่ลงตัวมาพร้อมกับการออกแบบที่สวยงาม ทั้งนี้การซื้อรถยนต์นิสสันมือสอง จะทำให้คุณได้ครอบครองรถในฝัน ในราคาแสนถูก

 • มีศูนย์บริการครอบคลุมทั่วประเทศ
 • หลายๆคนเมื่อเลือกซื้อรถเก๋งนิสสันมือสองอาจมีความกังวล เมื่อจะต้องเปลี่ยนอะไหล่หรือนำรถเข้าศูนย์ซ่อมรถ แต่คุณหมดกังวลได้เพราะศูนย์รถยนต์ของ นิสสันมีจุดบริการอยู่ทุกจังหวัด ครอบคลุมทั่วประเทศไทย อีกทั้งชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ก็สามารถหาได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น Nissan ป้ายแดง หรือ Nissan มือสอง อย่างไรก็ตามรถนิสสันทุกยี่ห้อถูกออกแบบอย่างมีมาตรฐานอยู่แล้ว คุณจึงสามารถไว้ใจเรื่องความทนทานการใช้งานในระยะยาวได้ แม้จะเป็นรถยนต์นิสสัน มือสอง

 • เทคโนโลยี และความปลอดภัย
 • จุดเด่นหนึ่งของรถยนต์นิสสัน คือแนวคิดสร้างสรรค์การนำเทคโนโลยีอัจฉริยะเข้ามาผสานกับระบบการขับขี่ เพื่อให้เกิดความล้ำสมัย และเพิ่มอำนวยความ สะดวก ทำให้การขับขี่ของคุณกลายเป็นเรื่องง่าย ควบคู่ไปพร้อมกับความปลอดภัยขั้นสูง อย่างเช่น เทคโนโลยี e-Pedal ที่สามารถเร่งและเบรกได้ในคันเร่ง เดียว, เทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองรอบทิศทาง และ เทคโนโลยีช่วยเบรกฉุกเฉิน เป็นต้น ซึ่ง Function เทคโนโลยีเหล่านี้ส่วนมากจะมีอยู่ในรถของนิสสันเป็น มาตรฐานอยู่แล้ว ผู้ขับขี่จึงมั่นใจได้

 • รถนิสสันมือสองมีความทนทาน
 • รถยนต์นิสสันเป็นรถที่ได้การยอมรับจากทั่วโลก มาตรฐานรับรองจากญี่ปุ่นจึงทำให้ผู้ขับขี่ส่วนใหญ่มั่นใจในรถของนิสสัน ไม่ว่าจะเป็นด้าน คุณภาพ วัสดุรถยนต์ เครื่องยนต์ การใช้งาน และเทคโนโลยี รถยนต์นิสสันทุกคันถูกออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญอย่างละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อให้มั่นใจว่าการใช้งานจะมีการเกิดปัญหา น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพราะเหตุนี้จึงทำให้รถของนิสสันมีอายุการใช้งานที่นาน และทนทาน

  ทั้งนี้ศูนย์รถยนต์ Nissan SMT มีการตรวจสอบสภาพรถ nissan มือสอง ตามมาตรฐานสากลของ Nissan Global ผู้ขับขี่จึงไว้ใจได้ในเรื่อง คุณภาพ ดังนั้นหาก คุณสนใจอยากซื้อรถยนต์นิสสันมือสองสักคัน สามารถเข้ามาดูที่ Nissan SMT เลย