เดินเล่นตลาดน้ำคลองลัดมะยมระหว่างรอซ่อมรถไหม? 

ในทุก ๆ ปีจะต้องมีช่วงเวลาที่เราต้องนำรถไปตรวจเช็คสุขภาพ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ไส้กรอง เช็คยาง ผ้าเบรค และแบตเตอร์รี่ ถ้าเสร็จเร็วก็ชิวๆไป บางทีอาจจะต้องใช้เวลาแล้วเราจะทำอะไรดี วันนี้ศูนย์บริการนิสสัน เลยจะพามาเที่ยวตลาดน้ำคลองลัดมะยมกันนน! จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยย 

เดินเล่นตลาดน้ำกันเถอะ! กรุงเทพเราก็มีตลาดนัดพื้นบ้านเหมือนกันนะ ตลาดน้ำคลองลัดมะยม ตลาดน้ำที่เกิดขึ้นมาจากรวมตัวของคนในชุมชนจนเกิดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวให้ผู้คนได้ไปสัมผัสบรรยากาศตลาดพื้นบ้าน ตลาดมีลักษณะเป็นทั้งตลาดบกและตลาดน้ำ โดยตลาดน้ำคือชาวบ้านจะขายของบนเรือกันเลย มาดูกันว่าตลาดน้ำมีอะไรน่าสนในบ้าง

ของกินมากมาย แน่นอนหล่ะว่าของกินคือสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยเมื่อพูดถึงตลาดน้ำ โดยที่นี่ก็มีขายกินให้เลือกมากมายไม่แพ้ตลาดอื่นๆเลย ทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือที่ขายบนเรือ ขนมไทย ของทานเล่น ของคาวของหวาน มีให้เลือกเยอะจนเลือกไม่ถูกกันเลย 

ล่องเรือชมตลาดน้ำ สัมผัสบรรยากาศวิถีชาวบ้าน นั่งเรือชมรอบตลาดน้ำ ให้ความรู้สึกเหมือนย้อนอดีตพายเรือสวนกัน หรือซื้อของกันบนเรือ เป็นบรรยากาศที่อบอุ่นและน่าไปสัมผัสมากๆ และยังสามารถ นั่งเรือยาวไปถึง “ตลาดน้ำตลิ่งชัน” และ “ตลาดน้ำวัดสะพาน” ได้ด้วย 

 

 

บริเวณใกล้เคียงตลาดยังมีวัดมากมายให้สักการะบูชา และมีผัก ผลไม้เกษตท้องถิ่นปลอดสารให้เลือกซื้อกลับบ้าน ทั้งกิน เที่ยว ไหว้พระครบเลยทีเดียว หากท่านใดที่สนใจจะมาเดินเล่นที่ตลาดน้ำคลองลัดมะยม และมาซ่อมรถด้วย สามารถนำรถเข้ามารับบริการที่ศูนย์บริการนิสสัน เอส.เอ็ม.ที สาขาสิรินธร ดูแลอย่างดีด้วยการรับประกันงานซ่อมและอะไหล่รถยนต์เป็นเวลา 1 ปี หรือ 20,000 กิโลเมตร อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน หรือจะมาเดินดูรถรุ่นใหม่ๆพร้อมทดลองขับ และสอบถามข้อมูลได้ที่พนักงาน หรือก่อนเข้าใช้บริการสามารถดูรายละเอียดได้ที่ ศูนย์นิสสัน