สำหรับคนที่กำลังจะออกรถใหม่ และต้องการได้ฤกษ์ดีถูกโฉลกกับตัวเอง ขับแล้วดี ใช้แล้วเฮง ออกแล้วปัง วันนี้ ศูนย์นิสสัน SMT มีฤกษ์ดีๆมาแนะนำ ที่หากเราจะนำรถออกจากเต็นท์รถหรือโชว์รูมมาแชร์กัน ไม่ว่าจะเป็น เอารถออกโชว์รูมวันไหนดี วันเวลาไหนปัง วันไหนเหมาะหรือไม่เหมาะกับเรา สำหรับวันนี้มาดูกันว่าวันไหนที่เหมาะเป็นวันนำรถออกจากเต็นท์รถหรือโชว์รูมของคุณ


sunday

วันอาทิตย์

สำหรับใครที่ต้องการนำรถออกวันอาทิตย์ เหมาะกับการนำรถออกเวลา 06.01 น. ถึง 08.24 น. (ฤกษ์ดีมาก) และช่วงเวลา 13.13 น. ถึง 15.36 น. (ให้โชคลาภ) 

แต่ไม่เหมาะกับคนเกิดวันจันทร์ เพราะคนเกิดวันจันทร์ไม่ควรใช้ฤกษ์วันอาทิตย์ ต่อให้ฤกษ์ดีอย่างไรก็ไร้ผล ควรหลีกเลี่ยง


mondayวันจันทร์

สำหรับใครที่ต้องการนำรถออกวันจันทร์ เหมาะกับการนำรถออกเวลา 08.25 น. ถึง 10.48 น. (ฤกษ์ดี) และช่วงเวลา 15.37 น. ถึง 18.00 น. (ให้ลาภและมีเสน่ห์) 

แต่ไม่เหมาะกับคนเกิดวันอังคาร เพราะคนเกิดวันอังคารห้ามใช้ฤกษ์วันจันทร์ ต่อให้ฤกษ์ดีอย่างไรก็ไร้ผล ควรหลีกเลี่ยง


tuesdayวันอังคาร

สำหรับใครที่ต้องการนำรถออกวันอังคาร เหมาะกับการนำรถออกเวลา 10.49 น. ถึง 13.12 น. (ฤกษ์ใช้ได้) และช่วงเวลา 06.01 น. ถึง 08.24 น (ช่วงเวลานี้พอใช้ได้)

แต่ไม่เหมาะกับคนเกิดวันพุธ(กลางวัน)  เพราะวันพุธ(กลางวัน) ห้ามใช้ฤกษ์วันอังคาร ต่อให้ฤกษ์ดีอย่างไรก็ไร้ผล ควรหลีกเลี่ยง


wendesdayวันพุธ


สำหรับใครที่ต้องการนำรถออกวันอังคาร เหมาะกับการนำรถออกเวลา 13.13 น. ถึง 15.36 น. (ฤกษ์ปานกลาง) และช่วงเวลา 08.25 น. ถึง 10.48 น. (มีโอกาสได้ลาภ)

แต่ไม่เหมาะกับคนเกิดวันศุกร์และวันเสาร์  เพราะคนเกิดสองวันนี้ห้ามใช้ฤกษ์วันพุธ ต่อให้ฤกษ์ดีอย่างไรก็ไร้ผล ควรหลีกเลี่ยง


thursdayวันพฤหัสบดี

สำหรับใครที่ต้องการนำรถออกวันพฤหัสบดีควรนำรถออกเวลา 15.37 น. ถึง 18.00 น.(มีโชคลาภ)และช่วงเวลา 10.49 น. ถึง 13.12 น. (ฤกษ์ปลอดภัย)

แต่ไม่เหมาะกับคนเกิดวันพุธ(กลางคืน)  เพราะคนเกิดวันพุธ(กลางคืน) ห้ามใช้วันพฤหัสบดี ต่อให้ฤกษ์ดีอย่างไรก็ไร้ผล ควรหลีกเลี่ยง


fridayวันศุกร์ 

สำหรับใครที่ต้องการนำรถออกวันศุกร์ควรนำรถออกเวลา 06.01 น. ถึง 08.24 น. (ฤกษ์ดีมาก)และช่วงเวลา 13.13 น. ถึง 15.36 น. (ให้โชคลาภ)

แต่ไม่เหมาะกับ คนเกิดวันอาทิตย์  เพราะคนเกิดวันอาทิตย์ ห้ามใช้วันศุกร์ ต่อให้ฤกษ์ดีอย่างไรก็ไร้ผล ควรหลีกเลี่ยง


saturdayวันเสาร์

ตามหลักโหราศาสตร์ ถือเป็นวันดุ หรือวันแรงโบราณ ห้ามนำรถ หรือยานพาหนะออกจากเต้นท์ หรือจากอู่ ควรหลีกเลี่ยง


ทั้งหมดนี้ถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณและสำหรับใครที่กำลังมองหาหรือตัดสินใจออกรถใหม่อยู่แล้วหละก็ ศูนย์บริการ Nissan SMT มีรถให้ทุกท่านได้เลือกชมไม่ว่าท่านจะต้องการ รถกระบะอย่างนิสันนาวาร่า หรือ รถเก๋งอย่างนิสสันอัลเมร่า เรามีพร้อมในทุกความต้องการ รวมถึงเรามีบริการหลักการขายและสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ออกรถกับทาง Nissan SMT อีกมากมาย ท่านสามารถสอบถามโปรโมชั่นพิเศษพร้อมทดลองขับได้ฟรี หากคุณสนใจสามารถสอบถามหรือเดินทางมาได้มาที่ ศูนย์บริการ Nissan SMT กรุงเทพฯ สาขาถนนศรีนครินทร์ 

เปิดบริการ: วันจันทร์ ถึง วันอาทิตย์ เวลา 7.00 – 17.00 หยุดวันนักขัตฤกษ์