คนไทยกับความเชื่อนั้นเป็นของคู่กันมาแต่ไหนแต่ไร จนแทบจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันไปแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจะซื้อรถสักคันนั้นไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ คนไทยหลายคนเชื่อว่าสีของรถจะช่วยเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต และปลอดภัยแคล้วคลาดจากอันตราย เพราะฉะนั้น การเลือกสีรถควรใช้ให้ถูกโฉลกกับราศีเกิด วันนี้ iPrice Thailand มีสีรถถูกโฉลกที่ราศีกับราศีของคุณมาฝากกัน

 • ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.) สีรถที่เหมาะกับคนเกิดราศีมังกร ได้เเก่ สีฟ้า และดำ เพราะจะช่วยในเรื่องส่งเสริมบารมี 
 • ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.) สีรถที่เหมาะกับคนเกิดราศีกุมภ์ ได้เเก่ สีดำ เทา ช่วยส่งเสริมบารมี
 • ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.) สีรถที่เหมาะกับคนเกิดราศีมีน ได้เเก่ สีขาว เเละทอง ช่วยส่งเสริมดวงทางด้านการเงิน และโชคลาภ 
 • ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.) สีรถที่เหมาะกับคนเกิดราศีเมษ ได้แก่ สีน้ำตาล สีที่ช่วยส่งเสริมรองลงมาได้แก่ สีเเดงเข้ม ช่วยส่งเสริมให้คุณเดินทางอย่างปลอดภัย ไม่มีอุปสรรคใด ๆ
 • ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) สีรถที่เหมาะกับคนเกิดราศีพฤษภ ได้แก่ สีฟ้า ช่วยให้มีโชคลาภในการเดินทาง 
 • ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.) สีรถที่เหมาะกับคนเกิดราศีเมถุน ได้แก่ สีเขียว เเละสีเทาไข่มุก สีที่ช่วยส่งเสริมรองลงมาได้แก่ สีดำสนิท ช่วยเสริมบารมี
 • ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.) สีรถที่เหมาะกับคนเกิดราศีกรกฎ ได้แก่ เขียว และสีเงิน ช่วยเสริมอำนาจบารมี
 • ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) สีรถที่เหมาะกับคนเกิดราศีสิงห์ ได้แก่ สีส้ม เหลืองทอง ช่วยเรื่องเงินทองไหลมาเทมา
 • ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.) สีรถที่เหมาะกับคนเกิดราศีกันย์ ได้แก่ สีเทา และขาว ช่วยสนับสนุนดวงการเงิน 
 • ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.) สีรถที่เหมาะกับคนเกิดราศีตุลย์ ได้แก่ สีฟ้า ช่วยให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากการเดินทาง
 • ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) สีรถที่เหมาะกับคนเกิดราศีพิจิก ได้แก่ สีเเดง ช่วยเสริมดวงให้เรื่องการเงิน 
 • ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.) สีรถที่เหมาะกับคนเกิดราศีธนู ได้แก่ สีเหลือง ฟ้า ชมพู เเละส้ม ช่วยเสริมดวง และบารมี

ผ่านไปแล้วกับสีรถตามราศี เจอสีที่ตรงกับราศีของคุณหรือยัง? พิเศษไปกว่านั้น เรายังมีสีรถยนต์ 

NISSAN 5 รุ่น มาให้คุณเช็คว่าสีไหนตรงกับราศีคุณที่สุด ไปดูกันเลย

nissan x-trail

1. NEW NISSAN X-TRAIL รุ่น 2.5 VL 4WD สีแดง, ขาว, ดำ และเทา ราคาเริ่มต้น 1,660,000 บาท

NISSAN X-TRAIL ผสานการทำงานของเครื่องยนต์จากเทคโนโลยีชั้นสูง พร้อมระบบเกียร์แปรผันอัจฉริยะ เพื่อมอบพลังขับเคลื่อนที่เหนือกว่า แต่ประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ เติมเต็มอารมณ์สปอร์ตทันสมัย ให้ทุกเส้นทางมั่นใจ

nissan kicks

2. ALL-NEW NISSAN KICKS E-POWER สีดำ, ขาว, แดง, เงิน และส้ม ราคาเริ่มต้น 889,000 บาท

ครั้งแรกกับรถยนต์คอมแพค เอสยูวี ที่มาพร้อมเทคโนโลยี e-POWER ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% โดยไม่ต้องชาร์จไฟ อีกขั้นของนวัตกรรมยานยนต์พลังงานไฟฟ้าแห่งอนาคต 

nissan sylphy

3. NISSAN SYLPHY สีดำ, เทา, เงิน และขาว ราคาเริ่มต้น 883,000 บาท

สะกดทุกสายตาด้วยพลังแห่งดีไซน์ใหม่ เผยความโฉบเฉี่ยวด้วยเส้นสายสปอร์ต ปราดเปรียวรอบคัน คงความหรูเหนือระดับ พร้อมพลังขับเคลื่อนที่เหนือชั้น เต็มอัตราเร่งทุกเส้นทาง

nissan march

4. NISSAN MARCH สีฟ้า, ชมพู ราคาเริ่มต้น 392,000 บาท

ด้วยดีไซน์กระจังแบบรังผึ้ง หลังคาสปอยเลอร์ที่ดูทันสมัย เปลี่ยนชีวิตเมืองที่วุ่นวายให้ง่ายขึ้น ด้วยวงเลี้ยวแคบสุดเพียง 4.5 เมตร ของนิสสัน มาร์ช ใหม่ ให้คุณขับสบาย คล่องตัว จะเส้นทางไหนก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

nissan almera

5. NISSAN ALMERA 1.2 E CVT สีแดง, ขาว, เทา, ดำ และทอง ราคาเริ่มต้น 499,000 บาท

เปลี่ยนนิยามของทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตเมือง นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ เพิ่มความสปอร์ตปราดเปรียว กว้างขวางรองรับทุกการใช้งาน ขุมพลังแรงที่มาพร้อมความประหยัด ทำให้ทุกการขับขี่ของคุณเต็มไปด้วยความสนุกและเร้าใจ

เป็นอย่างไรบ้างกับสีรถถูกโฉลกของทั้ง 12 ราศี พร้อมสีรถจาก NISSAN หากใครที่กำลังมองหารถคันใหม่ ก็อย่าลืมเลือกสีรถให้ตรงกับราศีของคุณ หรือหากคุณต้องการเปลี่ยนสีรถสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลที่ศูนย์ Nissan ของเราก็ได้เช่นกัน

อย่างไรก็ตามก็ต้องใช้วิจารณญาณ เพราะเรื่องนี้อยู่ที่ความเชื่อส่วนบุคคล เพราะแค่สีรถคงไม่พอให้ ควรมีสติ เคารพกฎจราจร รวมไปถึงไม่ประมาทด้วย และอย่าลืมให้รถยนต์นิสสันเป็นเพื่อนคู่ใจการขับรถในทุกเส้นทางของคุณ 

ผู้เขียน: ทุมาภรณ์ ชูแว่น 

These are just a couple of the areas that medical billing services like Skyline Medical Billing Management work hard to improve, customers to make deals just on their phones. Including children growing up with incarcerated parents and the active ingredient https://edmedscanada.com/buy-generic-viagra-online-in-canada.html of the gum is nicotine.