หลายคนคงเคยพบปัญหาเกี่ยวกับสีรถที่ไม่สม่ำเสมอ มีรอยสะเก็ดหิน รอยขีดข่วน คราบขี้นกที่มักจะทำให้สีรถของคุณณด่างปัญหาเหล่านี้ถือเป็นปัญหาที่กวนใจคนรักรถหลาย ๆ คนพอเอารถไปทำสีก็ได้สีไม่ถูกใจ ช่างทำสีหนาไป ฯลฯ รวมไปถึงปัญหาเครื่องยนต์ต่าง ๆ ที่ไปซ่อมอู่นอกแล้วไม่หาย ซ่อมตรงนั้นซ่อมตรงนี้แต่แก้ปัญหาได้ไม่ตรงจุด จบทุกปัญหาหน้าปวดหัวเหล่านี้ด้วย ศูนย์บริการนิสสัน ศูนย์บริการที่การันตีคุณภาพ ซ่อมตัวถังและสีด้วยมาตรฐานนิสสันที่จะทำให้คุณได้รับบริการอย่างเหนือระดับ มาดูกันว่าทำไม ซ่อมสีและตัวถังกับศูนย์บริการนิสสัน มีดีกว่าที่อื่นอย่างไร

4 ข้อดีของการนำรถเข้ารับบริการที่ศูนย์ซ่อมสีและตัวถังนิสสัน

พนักงานศูนย์ Nissan ผ่านการฝึกอบรมมาแล้วเท่านั้น!

ช่างซ่อมตัวถังและสีในศูนย์บริการนิสสัน SMT ของเรามีความเชี่ยวชาญในการดูและซ่อมตัวถังและสี การันตีด้วยการผ่านการฝึกอบรมตามหลักสูตร N-STEP จาก นิสสันมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้คุณมั่นใจได้ว่า บริการซ่อมตัวถังและสีจากศูนย์บริการนิสสัน SMT จะได้ช่างที่มีความเชี่ยวชาญที่การันตีว่ารถของคุณจะได้รับการซ่อมอย่างถูกวิธี เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด อีกทั้งยังมั่นใจได้ว่ารถของคุณจะได้รับการดูแลจากช่างมืออาชีพ และบริการที่ได้รับมาตรฐานตรงตามมาตรฐานระดับสากล 

ซ่อมสีและตัวถังที่ ศูนย์ Nissan SMT มีอุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการให้บริการ

นอกจากช่างที่ผ่านการอบรมแล้ว ทางศูนย์ของเรายังมีอุปกรณ์ที่ทันสมัยพร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยให้การซ่อมตัวถังและสีรถออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด โดยเฉพาะห้องอบสีรถยนต์ที่ได้มาตรฐานจาก Nissan Global มั่นใจได้ว่าสีที่ได้มานั้นเป็นสีที่ดีได้มาตรฐาน คุณภาพสีผ่านการรับรองจากนิสสัน มอเตอร์ ให้ทุกการทำสีและซ่อมตัวถังของคุณการันตีด้วยเทคโนโลยีทันสมัย 

ศูนย์บริการนิสสันใช้อะไหล่แท้จากโรงงาน

หากคุณเลือกซ่อมตัวถังหรือเลือกซ่อมสีกับทาง Nissan SMT การันตีได้เลยว่าคุณจะได้รับอะไหล่และสีของแท้จากนิสสัน ซึ่งแน่นอนว่าเป็นสีและอะไหล่ที่มีคุณภาพได้รับมาตรฐาน ช่วยเสริมสมรรถนะรถและยืดอายุการใช้งาน หมดปัญหาเข้าศูนย์ต้องคอยเปลี่ยนอะไหล่บ่อย ๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะมีการย้อมแมว ใช้อะไหล่ที่ใช้แล้วมาใช้ซ้ำหรือใช้อะไหล่ที่ไม่มีคุณภาพ เพราะอะไหล่ทุกชิ้นได้รับการรับประกันและการันตีจากศูนย์นิสสันโดยตรง

ศูนย์รถนิสสันประเมินราคาและงานซ่อมที่ได้มาตรฐาน

ในการซ่อมตัวถังและสีกับศูนย์นิสสัน สำหรับค่าใช้จ่ายสำหรับการซ่อมถังและทำสีรถ ศูนย์ Nissan ประเมินตามงานซ่อมอย่างมีมาตรฐาน ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม พร้อมแจกแจงรายการซ่อมให้คุณอย่างละเอียดและครบถ้วน ให้คุณสามารถเช็คค่าใช้จ่ายในการซ่อมและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับศูนย์ซ่อมสีและตัวถังของศูนย์บริการนิสัน SMT ได้ที่นี่

และทั้งหมดนี้คือ 4 ข้อดีของการนำรถเข้ารับบริการที่ศูนย์ซ่อมสีและตัวถังนิสสัน หากคุณกำลังมองหาศูนย์ซ่อมตัวรถและถังสีอยู่ละก็ ศูนย์นิสสัน SMT ยินดีให้บริการ พร้อมช่วยเหลือและให้คำแนะนำทุกเรื่องเกี่ยวกับรถ ไม่ว่าจะเป็นออกรถใหม่ เช็คสภาพรถ ซ่อมสี ฯลฯ เราพร้อมให้บริการทุกท่าน แล้วพนกันที่ ศูนย์ Nissan