เมื่อไม่นานมานี้ Nissan ยี่ห้อรถเจ้าดัง สัญชาติญี่ปุ่น เพิ่งได้รับรางวัลด้านภาพลักษณ์ดีเด่น ประเภทธรรมาภิบาล ในงานรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมแห่งปี 2562 ซึ่งสะท้อนถึงความแข็งแกร่งของนิสสันประเทศไทย โดยเกณฑ์การให้รางวัลนับจากความพึงพอใจต่อผลิตภัณฑ์ การบริการ และภาพลักษณ์ของนิสสันเอง ซึ่งรางวัลนี้จึงเป็นอีกเครื่องพิสูจน์ว่ารถยี่ห้อนิสสัน ก็เป็นรถยนต์ที่ได้รับการการันตีจากผู้ใช้รถยนต์นั่นเอง เพราะฉะนั้นวันนี้ศูนย์นิสสัน SMT จะมาบอก 5 รุ่นรถนิสสันที่ขายดี เป็นที่นิยม ไม่ว่าใครก็อยากได้มาฝาก

เปิดรุ่นรถ Nissan ขายดี หลายคนการันตีว่าต้องซื้อมาขับ

  • Nissan Almera

นิสสัน อัลเมร่า ถือเป็นรถขนาดกลางเจ้าดังของยี่ห้อนิสสันเลย เนื่องจากเป็นรถแนว Eco Car จุดเด่นในเรื่องของการประหยัดน้ำมัน เป็นรถที่เหมาะแก่การวิ่งในเมือง แถมราคาของนิสสัน อัลเมรา ก็เป็นราคาที่คบได้ โดยนิสสัน อัลเมรารุ่นแรกที่ทำการเปิดขายในประเทศไทยครั้งแรกเมื่อปี 2011 แม้ตอนนี้จะเป็นปี 2020 แล้วแต่ Nissan Almera ยังเป็นรถนิสสันที่เป็นหนึ่งในใจของคนไทยหลายคน

โดยในปี 2020 นี้ นิสสันก็ได้ออก Nissan Almera 2020 ใหม่ มีทั้งหมด 5 รุ่นย่อยในประเทศไทย ประกอบด้วย S,E,EL,V และ VL ซึ่งราคามีตั้งแต่ 499,000 บาท ไปจนถึง 639,000 บาท 

  • Nissan Leaf

อีกหนึ่งรถ Eco Car ยอดนิยมจากแบรนด์นิสสัน นั่นก็คือ Nissan Leaf ที่จุดเด่นอยู่ที่เครื่องยนต์ที่ประหยัดน้ำมัน ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัย โดยใช้พลังงานไฟฟ้า 100% ความจุแบตเตอรี่สูงถึง 40 kWh และสามารถขับบเคลื่อนได้ไกลถึง 311 กิโลเมตร ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

อีกทั้ง Nissan Leaf ยังเป็นรถ Eco Car ที่อายุการใช้งานที่ค่อนข้างนาน โดยอายุเฉลี่ยการใช้งานอยู่ได้ถึง 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร 

  • Nissan Teana

รถนิสสัน Teana ถือเป็นอีกรถนิสสันที่ได้รับความนิยมไม่แพ้รุ่นอื่นๆ โดยนิสสัน เทียนา เปิดตัวครั้งแรก รุ่นแรกที่ไทยเมื่อปี 2003 และปัจจุบัน Nissan Teana ก็ออกรถรุ่นใหม่ในปี 2019 โดยดีไซน์เน้นความโมเดิร์น เรียบหรู เครื่องยนต์เบนซิน  4 สูบ เทอร์โบกำลังอัดแปรผัน ขนาด 2.0 ลิตร 248 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 370 นิวตันเมตร 

  • Nissan March

แท้จริงแล้วนิสสันมาร์ชเปิดตัวรุ่นครั้งแรกเมื่อปี 2010 แต่ในปีนี้ทางนิสสันเปิดตัว Nissan March 2020 หรือเรียกง่ายๆว่าเป็น มาร์ชเจเนอร์เรชั่นที่ 4 โดยความแตกต่างของรุ่นนี้ที่เสริมเข้ามาคือ ระบบความปลอดภัยที่สูงขึ้น ได้แก่ ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ ระบบป้องกันการเหยียบคันเร่ง ระบบแจ้งเตือนรถออกนอกเลน และระบบเปิด-ปิดไฟสูงอัตโนมัติ 

มาในส่วนของรถ Pick up กันบ้าง ทาง Nissan เองก็มีรุ่นรถที่ยอดนิยมไม่แพ้รุ่นแบรนด์อื่นๆ อย่างเช่น Nissan Navara รถกระบะขนาดกลางที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1997 เนื่องจากเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทางทีมผู้พัฒนาก็ได้ออกแบบเสริมสรรถภาพเครื่องยนต์รุ่นนี้ จนถึงปี 2020 ทางนิสสันก็เปิดดตัว New Nissan Navara เครื่องดีเซลเทอร์โบ 4 สูบ ความจุ 2.3 ลิตร กำลัง 190 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 450 นิวตันเมตร เหมาะสำหรับเดินทางไกลและผู้ที่ใช้บรรทุกของจำนวนมากๆ พร้อมลุยทุกสถานการณ์ 

ทั้ง 5 รุ่นนี้ นับเป็นรถนิสสันที่ขายดี และเป็นรุ่นดังที่พอพูดชื่อรุ่นทุกคนต้องร้องอ๋อ…ทำให้ใครหลายคนอยากมีรถรุ่นนี้ติดไว้ที่บ้าน แต่ดันประสบปัญหาเรื่องการเงิน กำลังทรัพย์สินไม่สามารถถอยป้ายแดงได้ ทาง Nissan SMT เองก็มีตัวเลือกอย่างรถนิสสันมือสองที่ทางเราจัดจำหน่ายอยู่ขณะนี้ หากคุณต้องการทราบข้อมูลเรื่องรายละเอียดของรถยนต์นิสสันมือสองที่ทางเราจำหน่าย หรือหากมองหาศูนย์ซ่อมนิสสัน ที่นี่ก็มีให้บริการเช่นกัน!