หากคุณเป็นผู้หญิงที่กำลังมองหารถสักคันที่เหมาะสมกับตัวเองและไลฟ์สไตล์ที่เป็นอยู่ แต่ยังเลือกไม่ไม่ได้ว่ารถคันไหนเหมาะกับเรา โพสต์นี้เรามาเอาใจคุณผู้หญิงกัน ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำรถที่เหมาะกับคุณผู้หญิงในหลายรูปแบบหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นรถที่เน้นเทคโนโลยีฟังก์ชันการใช้งาน ขนาดภายในรถ ดีไซน์ ความกะทัดรัดและคล่องตัว วันนี้เราขนมาให้แบบจัดเต็มสำหรับรถ 4 รุ่นจาก ศูนย์ Nissan เอาใจคุณผู้หญิง ไปดูกันเลยว่าจะมีรถนิสสันรุ่นอะไรตัวไหนบ้าง 

4 รถ Nissan ที่เหมาะกับผู้หญิง

Nissan March

รถนิสสันขนาดกะทัดรัดเหมาะกับสาวยุคใหม่ที่ชอบรถยนต์ที่ให้ความคล่องตัว ดีไซน์ทันสมัยโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ภายในกว้างขวาง โปร่งสบายไม่ว่าจะรองเท้ากี่คู่เสื้อผ้ากี่ชุดก็ไม่หวั่น ด้วยฟังก์ชันหลากหลายก็ทำให้คุณใช้ชีวิตง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นพวงมาลัยพร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียง ช่วยให้การควบคุมเครื่องเสียงได้หลากหลายฟังก์ชัน เติมเต็มความบันเทิงในทุกการขับขี่ และกุญแจอัจฉริยะที่เปิด-ปิดประตูรถแค่ปลายนิ้วสัมผัสโดยไม่ต้องใช้กุญแจ มั่นใจจากภัยโจรกรรมรถยนต์ด้วยระบบ Immobilizer และเทคโนโลยีความปลอดภัยที่มีมาให้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นถุงลม SRS คู่หน้าที่จะพองตัวอัตโนมัติ ดูดซับแรงปะทะจากด้านหน้า ลดความรุนแรงจากการบาดเจ็บของผู้ขับขี่และผู้โดยสารตอนหน้า และระบบ ABS / EBD / BA ระบบเบรกที่พร้อมช่วยเหลือคุณในทุกการขับขี่ให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น ให้สาว ๆ ขับรถได้อย่างมั่นใจปลอดภัยหายห่วง ราคาโปรโมชั่นเริ่มต้นเพียง 392,000 บาท

Nissan Note 

รถยนต์คอมแพคคาร์ 5 ประตูสุดล้ำอีกระดับของการขับขี่ เอาใจสาวที่ต้องการความสปอร์ต และชื่นชอบในเทคโนโลยีที่มีในนิสสันอย่าง NISSAN INTELLIGENT MOBILITY ดูแลรอบด้าน เพื่อความอุ่นใจทุกวินาที อีกขั้นของความปลอดภัย มั่นใจได้ทุกสถานการณ์ และเพิ่มความสะดวกสบายคล่องตัว ด้วยพื้นที่ภายในรถที่ไม่จำกัด พร้อมลุยทุกเส้นทางไม่ว่าจะลุยทางไกลหรือในเมือง มาพร้อมความโดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่ที่ลงตัวทั้งภายในและภายนอก บอกถึงบุคลิกที่คล่องแคล่ว ปราดเปรียวที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด เพิ่มอัตราเร่งและประหยัดน้ำมัน โหมด D-Step Logic ลดการรอรอบเปลี่ยนเกียร์ และการส่งกำลังอย่างนุ่มนวล เพิ่มความเร้าใจ ให้ความรู้สึกการขับขี่ที่สปอร์ตยิ่งขึ้น และ  Engineering นวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม พร้อมเครื่องยนต์ HR12DE ประหยัดน้ำมัน กำลังเต็มสมรรถนะ เอาใจสาว ๆ ที่ชอบความแรง ราคาโปรโมชั่นเริ่มต้นเพียง 530,000 บาท

Nissan Almera

รถ ECO Car สไตล์สปอร์ตเอาใจสาวที่ชอบความเท่และไม่เหมือนใคร ด้วยการออกแบบและลวดลายที่โดดเด่น ห้องโดยสารกว้างขวาง และนิสสันอัลเมร่าใหม่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยให้สาว ๆ มีพื้นที่ในการเก็บของได้เต็มที่ และเทคโนโลยีล้ำสมัยที่รองรับหลากหลายการใช้งาน เชื่อมต่อระบบความบันเทิงได้สมบูรณ์แบบ พร้อมด้วยเทคโนโลยี NISSAN INTELLIGENT MOBILITY เทคโนโลยีความปลอดภัยที่มีในรถนิสสัน ที่จะช่วยให้คุณผู้หญิงขับขี่ได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น และมาพร้อมด้วยเทคโนโลยีขุมพลังเครื่องยนต์ HRA0 1.0 ลิตร TURBO ใหม่ ปลดปล่อยพละกำลังเต็มประสิทธิภาพ ด้วยระบบเทอร์โบพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้าอัจฉริยะ (DC Motor) ให้การขับขี่เร้าใจ แถมยังเอาใจสายประหยัด เพราะนิสสันอัลเมร่ามีอัตตราสิ้นเปลืองอยู่ที่ 23.3 กิโลเมตร/ลิตร ถือเป็นรถที่มีความแรงเต็มสมรรถนะมาพร้อมความประหยัด ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์และ นิสสันอัลเมร่าราคา โปรโมชั่น 499,000 บาท

Nissan Kicks e-POWER

รถไฟฟ้ามาแรงจากค่ายนิสสัน ที่เปลี่ยนน้ำมันให้เป็นพลังงานไฟฟ้าส่งไปเก็บยังแบตเตอรี่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 100% เอาใจคุณผู้หญิงที่กำลังมองหารถไฟฟ้าสักคัน ที่สะดวกใช้ง่ายดีไซน์สุดล้ำพรีเมียมทั้งภายในและภายนอก เอาใจสายเดินทางด้วยห้องโดยสารกว้างขวาง และพื้นที่ในการจัดเก็บสัมภาระขนาดใหญ่ หมดกังวนพื้นที่ไม่เพียงพอ ยิ่งไปกว่ายนั้นหากคุณเป็นสาวมั่นสุดทันสมัยไม่ควรพลาด การขับขี่รูปแบบใหม่ที่เงียบสงบ และเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้ตลอดเวลา และการขับขี่ที่พร้อมด้วยเทคโนโลยี NISSAN INTELLIGENT MOBILITY เทคโนโลยีความปลอดภัยจากทางค่าย และการการันตีคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยที่ปกป้องถึง 3 ระดับ ตั้งแต่การควบคุมการผลิตทุกชิ้นส่วน ทุกขั้นตอนโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ตลอดจนการควบคุมการขับขี่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยระดับ 5 ดาว ที่มั่นใจได้ว่าจะช่วยให้การขับขี่รถยนต์ของคุณผู้หญิงปลอดภัยตลอดการเดินทาง ราคาโปรโมชั่นเริ่มต้น 889,000 บาท