Certified Used Car

นิสสันมือสอง รับรองคุณภาพ ตรวจเช็คโดย Nissan SMT

คุณกำลังมองหารถสักคันเอาไว้ใช้งานอยู่หรือเปล่า แต่ถ้าจะถอยรถใหม่ป้ายแดงราคาก็แรงไปสำหรับคุณ ดังนั้นรถมือสองจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณในตอนนี้ ถึงแม้จะไม่ใช่รถใหม่เอี่ยมที่เพิ่งถอยมาจากศูนย์แต่ราคาถูกกว่า 20-30% แล้วถ้าคุณได้รถรุ่นที่ต้องการแถมราคาถูกกว่าเป็นแสน แค่ฟังดูก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมละ

ดังนั้นใครที่กำลังมองหานิสสันมือสอง คุณภาพดี สภาพเครื่องยนต์ผ่านการตรวจสอบโดยทีมผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์ Nissan SMT ที่ผ่านการอบรมจากบริษัท Nissan Motor (Thailand) หากคุณซื้อรถนิสสันมือสองกับเรา การันตีได้เครื่องยนต์คุณภาพดีในราคาที่เหมาะสมแน่นอน

 

รถใหม่ล่าสุด

เหตุผลที่คุณต้องซื้อ Nissan มือสองกับ SMT

ตรวจเช็คเครื่องยนต์นิสสันมือสองทุกคัน

รถยนต์นิสสันมือสองที่ Nissan SMT เปิดจำหน่าย ทุกคันจะต้องผ่านการตรวจสอบ (Certified) รับรองคุณภาพตามมาตรฐานสากลของ Nissan Global จะต้องเป็นรถที่ไม่มีประวัติอุบัติเหตุรุนแรง
เช็กระบบทั้งภายในและภายนอกรถยนต์ เช่น

 

ใช้งานไม่เกิน 6 ปี
ระยะไม่เกิน 130,000 กม.

นอกจากเครื่องยนต์รถเก๋งนิสสันมือสองที่ทาง SMT ตรวจสอบอย่างละเอียดแล้ว เกณฑ์การเลือกรถยนต์นิสสันมือสองต้องอายุการใช้งานไม่เกิน 6 ปี และระยะทางต้องไม่เกิน 130,000 กม.

เพราะยิ่งอายุการใช้งานและระยะทางใช้รถเยอะเท่าไหร่ ปัญหาเครื่องยนต์ที่ตามมาก็มีมาก เครื่องยนต์อาจเสื่อมสภาพไปบ้าง เมื่อเทียบกับนิสสันมือสองรุ่นอื่นที่อายุการใช้งานไม่มาก ระยะทางไม่สูง ดังนั้นถ้าคุณซื้อไปใช้อาจต้องคอยเอารถวิ่งเข้าออกอู่ไปซ่อม

 

ซื้อ Nissan มือสองกับ SMT รับประกัน 1 ปี

รับประกันคุณภาพครอบคลุมอะไหล่กว่า 170 รายการ ในระยะเวลา 1 ปี หรือระยะทาง 30,000 กม. ในกรณีที่รถยนต์นิสสันมือสองยังอยู่ในเงื่อนไขการรับประกันคุณภาพรถใหม่ 3 ปี หรือ 100,000 กม. จะได้รับประกันคุณภาพ Nissan Used Car ต่ออายุรับประกันอีก 1 ปี หรือ 25,000 กม. หลังจากประกันคุณภาพรถใหม่หมดลง

*สามารถเข้ารับบริการเคลมรถยนต์นิสสันมือสองได้ที่ศูนย์บริการนิสสัน 180 แห่งทั่วประเทศไทย

 

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อรถเก๋งนิสสันมือสอง

แพ็คเกจบริการหลังการขาย ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจส่วนลดราคาอะไหล่ 10%, แพ็คเกจเช็กระยะ SAVE SAFE, แพ็คเกจเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง SAVE SAFE สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มได้ที่นี่ Nissan Save Safe Package

บัตรสมาชิก YES SMT! พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาชิกที่ใช้บริการกับศูนย์ Nissan SMT ไม่ว่าจะเป็น ซื้อรถนิสสัน, เข้าศูนย์ซ่อมนิสสัน, ซื้อนิสสันมือสองกับเรา และอื่นๆ สามารถใช้บัตรสมาชิกในการรับสิทธิพิเศษเหนือใคร

 

4 ข้อที่คุณควรซื้อ Nissan มือสอง

 

  • มี Model ให้เลือกหลากหลาย

 

รถเก๋งนิสสันมือสองมีตัวเลือกที่หลากหลายในราคาที่เอื้อมถึง เช่น รถคันเล็กขับขี่ในเมืองอย่าง Nissan Almera รถคันใหญ่พื้นที่เยอะอย่าง Nissan X-TRAIL หรือรถกระบะพร้อมลุย Nissan Navara รถยนต์ไฟฟ้า 100% อย่าง Nissan Leaf และ รถยนต์ e-POWER อย่าง Nissan Kicks ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไลฟ์สไตล์ที่ลงตัวมาพร้อมกับการออกแบบที่สวยงาม ทั้งนี้การซื้อรถยนต์นิสสันมือสอง จะทำให้คุณได้ครอบครองรถในฝัน ในราคาแสนถูก

 

  • มีศูนย์บริการครอบคลุมทั่วประเทศ

 

หลายๆ คนเมื่อเลือกซื้อรถเก๋งนิสสันมือสองอาจมีความกังวล เมื่อจะต้องเปลี่ยนอะไหล่หรือนำรถเข้าศูนย์ซ่อมรถ แต่คุณหมดกังวลได้ เพราะศูนย์รถยนต์ของนิสสันมีจุดบริการอยู่ทุกจังหวัด ครอบคลุมทั่วประเทศไทย อีกทั้งชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ก็สามารถหาได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น Nissan ป้ายแดง หรือ Nissan มือสอง อย่างไรก็ตามรถนิสสันทุกยี่ห้อถูกออกแบบอย่างมีมาตรฐานอยู่แล้ว คุณจึงสามารถไว้ใจเรื่องความทนทาน การใช้งานในระยะยาวได้ แม้จะเป็นรถยนต์นิสสันมือสอง

 

  • เทคโนโลยี และความปลอดภัย

 

จุดเด่นหนึ่งของรถยนต์นิสสัน คือแนวคิดสร้างสรรค์การนำเทคโนโลยีอัจฉริยะเข้ามาผสานกับระบบการขับขี่ เพื่อให้เกิดความล้ำสมัย และเพิ่มอำนวยความสะดวก ทำให้การขับขี่ของคุณกลายเป็นเรื่องง่าย ควบคู่ไปพร้อมกับความปลอดภัยขั้นสูง อย่างเช่น เทคโนโลยี e-Pedal ที่สามารถเร่งและเบรกได้ในคันเร่งเดียว, เทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองรอบทิศทาง และ เทคโนโลยีช่วยเบรกฉุกเฉิน เป็นต้น ซึ่ง Function เทคโนโลยีเหล่านี้ส่วนมากจะมีอยู่ในรถของนิสสันเป็นมาตรฐานอยู่แล้ว ผู้ขับขี่จึงมั่นใจได้

 

  • รถนิสสันมือสองมีความทนทาน

 

รถยนต์นิสสันเป็นรถที่ได้การยอมรับจากทั่วโลก มาตรฐานรับรองจากญี่ปุ่นจึงทำให้ผู้ขับขี่ส่วนใหญ่มั่นใจในรถของนิสสัน ไม่ว่าจะเป็นด้านคุณภาพ วัสดุรถยนต์ เครื่องยนต์ การใช้งาน และเทคโนโลยี รถยนต์นิสสันทุกคันถูกออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญอย่างละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อให้มั่นใจว่าการใช้งานจะมีการเกิดปัญหาน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพราะเหตุนี้จึงทำให้รถของนิสสันมีอายุการใช้งานที่นาน และทนทาน

ทั้งนี้ศูนย์รถยนต์ Nissan SMT มีการตรวจสอบสภาพรถ nissan มือสอง ตามมาตรฐานสากลของ Nissan Global ผู้ขับขี่จึงไว้ใจได้ในเรื่องคุณภาพ ดังนั้นหากคุณสนใจอยากซื้อรถยนต์นิสสันมือสองสักคัน สามารถเข้ามาดูที่ Nissan SMT เลย